Tiết Kiệm Điện 4 Lần Với Công Nghệ PAM Biến Tần (Inverter)

nóng PAM Biến Tần (Inverter) được sử dụng

Đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng khắt khe về công nghệ và tính năng của thiết bị không khí cho công trình lớn, Với Công Nghệ PAM Biến Tần (Inverter) đã được sử dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam dòng sản phẩm bơm nước làm nước nóng ứng dụng công nghệ gia nhiệt từ năng lượng lòng đất, sông suối và nước ngầm.

nóng PAM Biến Tần (Inverter) được sử dụng

Tiết Kiệm Điện 4 Lần Với Công Nghệ PAM Biến Tần (Inverter)


Công nghệ hấp thụ nhiệt làm nước nóng PAM Biến Tần (Inverter) được sử dụng tại các biểu tượng công nghệ như JW Marriot Hà Nội, Park Hyatt Saigon, Sân bay IBIS Sài Gòn …

Hệ thống bơm nước làm mát PAM Biến Tần (Inverter)  tạo ra một bước đột phá trên thị trường điều hoà không khí. Theo đó, công nghệ PAM Biến Tần (Inverter)  hấp thụ nhiệt từ lòng đất, từ mạch nước ngầm, từ sông suối và chỉ sử dụng một phần từ điện năng để làm nước nóng. Vì vậy, với hệ thống làm nước nóng đốt nóng bằng điện trở thông thường, công nghệ mới này không chỉ giúp tiết kiệm đến 4 lần chi phí điện năng mà còn an toàn hơn cho người vận hành lẫn người sử dụng.

Nhờ công nghệ PAM Biến Tần (Inverter)  chất lượng nước đầu ra được đảm bảo lên đến 65oC (đối với hay thống bơm nhiệt giải nhiệt nước) và 70oC (đối với hệ thống bơm nhiệt giải nhiệt gió), đồng thời công suất có thể tuỳ chỉnh theo phần thời điểm sử dụng để tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.

Mặc dù sử dụng đến ¾ nhiệt lượng từ tự nhiên nhưng Công Nghệ PAM Biến Tần (Inverter) luôn đảm bảo vận hành ổn định, liên tục đoàn ngày đêm, có chế độ luân phiên và tự dự phòng khi hư hỏng, đặc biệt không bị lệ thuộc vào nhiệt độ môi trường bên ngoài như các hay thống gia nhiệt công nghệ cũ.

Được ứng dụng rộng rãi ở những công trình hàng đầu Việt Nam hiện nay như Park Hyatt Saigon, JW Marriot Hà Nội, IBIS Saigon Airport… hệ thống bơm nhiệt làm nước nóng sử sụng Công Nghệ PAM Biến Tần (Inverter) hạn chế tối năng lượng tiêu thụ tối đa khi sử dụng nhiên liệu hóa thạch làm sản sinh CO2, góp phần ngăn chặn tình trạng nóng lên toàn cầu. ( Nguồn Internet)

Biến Tần (Inverter)

Công Nghệ PAM Biến Tần (Inverter) đảm bảo vận hành ổn định

Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam như Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng Biến Tần (Inverter) có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau Bạn cần tìm Nơi Để Mua Biến Tần (Inverter mới hay biến tần cũ tiết kiệm chi phí tại Hà Nội – Đà Nẵng  – TP HCM nhưng để tìm một nơi uy tín chất lượng mua thì thật là lựa chọn khó? Biến Tần (Inverter) được lựa chọn phổ biến hiện nay để tiết kiệm tiền cho các doanh nghiệp mà vẫn đáp ứng được các vấn đề kỹ thuật và tính năng sử dụng.

Bientanbaotoan.com tự hào là nhà phân phối cung cấp các dòng biến tần tốt nhất tại Việt Nam, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự an tâm, hài lòng, tự tin về việc sử dụng Biến Tần (Inverter) một cách tốt nhất của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi cũng xây dựng giải pháp và cài đặt chương trình cho các dòng biến tần, hệ thống truyền động sản xuất theo yêu cầu, các loại tủ điện công nghiệp có sử dụng biến tần, biến tần kết hợp PLC sản phẩm Bientanbaotoan.com cung cấp là chính hãng có uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Bientanbaotoan.com  Chúng tôi cung cấp Mua Bán Biến Tần (Inverter). Biến Tần Cũ Mới  Có Độ Bền Tốt Nhất Tại TP HCM với các loại biến tần mới chính hãng 100% và các loại biến tần đã qua sử dụng, hàng tồn kho, hàng trung bày hoặc gỡ bỏ từ các bộ phận máy móc, tất cả còn mới 70% – 90%.

cung cấp mua bán cài đặt khắc phục lỗi

Thi công lắp đặt biến tần

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Mua Bán Biến Tần (Inverter) Cũ Mới Tại Quận Tân Phú và TP HCM của chúng tôi có đầy đủ số lượng các dòng Biến Tần (Inverter) Cũ Mới của nhiều thương hiệu như Hitachi, Siemens, Schneider, LS…. từ 1HP công suất nhỏ để 300HP, 500HP ….

Bạn cần Mua Bán Biến Tần (Inverter) hay biến tần cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Trà vinh, Bến Tre , Đồng Nai, Bình Phước, Khu vực nam bộ … Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng hỗ trợ tốt nhất.