Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 10

Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 10
Quận 10 có tổng diện tích tự nhiên 571,81 ha được chia thành 5 khu. Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển kinh tế, Ngành thiết kế thi công Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 10 góp phần không nhỏ vào việc hiện đại hóa trong khâu điều khiển giảm thời gian sản xuất, tham gia hầu hết vào các ngành các  doanh nghiệp trên đại bàn Quận “hơn 809 doanh nghiệp hoạt động, trên 7.355 cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể gồm các ngành” , Trong sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp Tủ Điện Công Nghiệp là giải pháp tăng cường đầu tư chiều sâu, cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất và chất lượng để duy trì và giữ vững nhịp độ phát triển làm Tốc độ tăng trưởng trên lĩnh vực công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp bình quân hằng năm luôn vượt chỉ tiêu kế hoạch 14,58%, trong đó khu vực kinh tế quốc doanh tăng bình quân 16,94%, khu vực ngoài quốc doanh tăng bình quân 13,67%.  Tốc độ tăng trưởng thương mại, dịch vụ hàng năm tăng bình quân 16,98% chiếm tỷ trọng lớn trên tổng doanh thu hằng năm.
Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 10

Nhận Làm Các loại Tủ Điện Công Nghiệp

TĐiện Công Nghiệp có vai trò điều khiển chính của mọi hệ thống điện, như tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển  cho một thiết bị hay toàn bộ hệ thống. Trong quá trình thiết kế một Tủ Điện Công Nghiệp các quy tắc về an toàn điện, bảo vệ về thiết bị đã được quy định rất chặt chẽ theo các tiêu chuẩn quốc tế IEC Và  rất nhiều loại tủ điện, hiện nay tại Việt Nam có thể phân loại  theo các tiêu chí chính như sau:

1. Điện thế: gồm có Tủ điện cao thế, Tủ điện trung thế và Tủ điện hạ thế. (dể nhận thấy Tủ Điện Tại Quận 10 ở những con đường)
2. Chức năng: như là Tủ điện phân phối, Tủ điện điều khiển, Tủ điện động lực
3. Lĩnh vực ứng dụng: Tủ điện công nghiệp và Tủ điện dân dụng.

Vậy Tủ điện công nghiệp là gì? 
Đơn giản gọi Tủ điện công nghiệp là các tủ điện được sử dụng cho tất cả các ngành công nghiệp.Được ứng dụng trong ngành sản xuất công nghiệp đòi hỏi có sự làm việc bề bỉ, ổn định, liên lục, chính xác trong thời gian dài ngoài môi trường (như ngoài trời, nhà máy, khu công nghiệp, thương mại, trong các xưởng sản xuất,  toàn nhà cao tầng….) Tủ điện công nghiệp chịu được môi trường bụi, hóa chất ăn mòn, nước, nhiễu cao, rung, công suất lớn…từ mạng điện lưới hạ thế đến cao thế. Còn đối với các tủ điện dân dụng thì đơn giản là các tủ điện đơn sử dụng mạng điện hạ thế 1 pha 220VAC, 50Hz, công suất thấp, tiêu chuẩn lắp tủ điện cũng không khắt khe thường áp dụng đến chuẩn IP25, vì vậy giá tiền tủ điện do đó thấp hơn so với các tủ điện công nghiệp. Tủ điện công nghiệp phải được thiết kế và lắp ráp theo các tiêu chuẩn công nghiệp mà quốc tế đưa ra, cụ thể như sau:

Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 10

Tủ điện phân phối DB

1.  Điện thế vào/ra: 1 pha 220VAC và 3 pha 380VAC,dòng cắt: 5 ÷ 100kA, tần số: 50/60Hz. Dòng điện định mức: 10 ÷ 6300A,

2. Tiêu chuẩn lắp tủ: IEC 60439-1: áp dung cho lắp ráp tủ điện, IEC 60947-2: Tiêu chuẩn ngăn ngừa sự cố hồ quang, IEC 60529: Tiêu chuẩn về cấp bảo vệ.áp dụng cho thiết bị đóng cắt hạ thế, IEC 61641:

3. Vỏ tủ điện công nghiệp: Tủ điện có thể có 1 hay 2 lớp cửa, bề mặt sơn tĩnh điện hay nhuộm, vật liệu là thép cán nguội, thép cán nóng, tráng kẽm, Inox, dầy 1-3mm, có thể lắp trên sàn hay treo tường. Hệ thống giá đỡ được chế tạo tờ vật liệu cách điện tổng hợp có sợi thủy tinh để chống cháy.

5. Cấp bảo vệ IP (ingress protection): là Cấp bảo vệ thường được ký hiệu bằng “IP” và theo sau với 2 con số chỉ mức độ bảo vệ của lớp vỏ, trong đó là tiêu chuẩn của lớp vỏ tủ/máy bảo vệ thiết bị chống xâm nhập của bụi bẩn và nước.

5.1  Thứ nhất bảo vệ khỏi sự xâm nhập của các thể rắn, bụi, Các vật thể có đường kính lớn hơn 50mm ,Các vật thể có đường kính lớn hơn 12mm, 3 Các vật thể có đường kính lớn hơn 2.5mm, Vật thể có kích thước nhỏ nhưng đường kính lớn hơn 1mm, Không bảo vệ hoàn toàn, nhưng lượng bụi xâm nhập không ảnh hưởng đến sự hoạt động của thiết bị, Bảo vệ hoàn toàn trước sụ xâm nhập của bụi.

5.2 Thứ 2 bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước và các loại chất lỏng: Nước nhỏ thẳng đứng, Nước phun theo góc dưới 15 độ từ phương thẳng đứng, Nước phun theo góc dưới 60 độ từ phương thẳng đứng, Nước phun theo tất cả các hướng, Vòi phun nước áp suất thấp từ tất cả các hướng, Vòi phun áp suất cao tất cả các hướng, Bị nhúng nước tạm thời 15cm đến 1m, Chìm trong nước thời gian dài, áp suất cao.

5.3 Thứ 3 chỉ độ chắc chắn của lớp vỏ bảo vệ chống lại lực tác động từ bên ngoài: chịu lực tác động của vật 150g thả từ độ cao 15cm,  chịu lực tác động của vật 250g thả từ độ cao 15cm,  chịu lực tác động của vật 250g thả từ độ cao 20cm, chịu lực tác động của vật 500g thả từ độ cao 40cm, Tác động của vật 610g thả từ độ cao 1m, Tác động của vật 2000g thả từ độ cao 1m.

Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp

Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp nhanh, giá tốt

Bientanbaotoan.com Chuyên Nhận Làm Tủ Điện Tại Quận 10 Giá Tốt chuyên tư vấn giải pháp công nghệ theo tiêu chuẩn IEC,nhận những đơn hàng gấp, sản xuất số lượng sỉ và lẽ thi công lắp đặt hệ thống tủ cho dây chuyền sản xuất của nhà xưởng xí nghiệp, điện 3 pha, được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất để đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

Ưu điểm của chúng tôi:

Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 10 xuất hóa đơn VAT , có chiếc khấu cho khách hàng. Với Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất. Chúng Tôi muốnTrở thành một đơn vị hàng đầu về cung cấp, thiết bị điện, và xây dựng các công trình cơ điện trên khắp mọi miền đất nước. Mang lại những giải pháp kỹ thuật hoàn hảo, là đối tác tin cậy với các bạn hàng, nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Tập trung thi công các công trình có yêu cầu kỹ, mỹ thuật cao. Đầu tư vào các dự án lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

ĐẶC BIỆT: Chúng tôi luôn có nhân viên tới tận nơi tư vấn giải pháp trực tiếp nhất và cài đặt khắc phục lỗi khi khách hàng có yêu cầu lắp ráp Tủ Điện tại quận 10 giá tốt khu vực HCM như các quận 11, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Tân, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tới tận nơi cung cấp linh kiện làm tủ điện theo hãng sản xuất, cài đặt khắc phục lỗi khi khách hàng có yêu cầu cung cấp cài đặt Tủ Điện Công Nghiệp khu vực HCM ….tại các khu vục ngoại thành.