Hướng Dẫn Đấu Điện Máy Bơm Công Nghiệp Máy Bơm 1 Pha 3 Pha

Nhận Báo Giá-Tư Vấn Đấu Điện Tủ Bơm Công Nghiệp - Máy Bơm 1 Pha

Máy Bơm Công Nghiệp Máy Bơm 1 Pha hiện nay nó được dùng rất nhiều trong những nghành nghề hiện nay. Nếu bạn là người lần đầu tiến hành lắp đặt một chiếc máy bơm cho gia đình, hoặc công ty, xưởng sản xuất ….. bạn là người chưa có kinh nghiệm lắp đặt bạn cần hưỡng dẫn Đấu Điện Máy Bơm Công Nghiệp Máy Bơm 1 Pha 3 pha cùng với những chia sẻ về lắp đặt một hệ thống phao cảm biến mực nước để bơm có thể hoạt động tự động trong quá trình bơm và một phương pháp nối dây điện bằng keo hai thành phân cho máy bơm dạng chìm. (Tủ Điện Công Nghiệp Cho Máy Bơm)

Nhận Báo Giá Tủ Bơm Công Nghiệp

Nhận Báo Giá Tủ Bơm Công Nghiệp


Sau đây chúng tôi xin tư vấn từng mục nhỏ của bài viết về Hướng Dẫn Đấu Điện Máy Bơm Nước Công Nghiệp – Máy Bơm 1 Pha:

1. Cách đấu điện với động cơ Máy Bơm Nước 3 Pha: Đối với động cơ Máy Bơm Nước 3 Pha hiện nay các cầu đấu máy bơm được chia làm 2 loại đó là các kiểu đấu động cơ Khởi Động Dạng Sao Và Dạng Tam Giác 

Với loại máy bơm nước 3 pha công suất từ 0,75 Kw đến công suất 3kw là dạng động cơ nhỏ nên ta có thể tiến hành khởi động trực tiếp. Bởi động cơ này có công suất nhỏ nên điện áp lên lưới điện không gây sụt áp. Với đường dây lưới điện đối với động cơ 3 pha này ta có sơ đồ đấu nguyên lý và hình ảnh thực tế sau:

 

Nhận Báo Giá-Tư Vấn Đấu Điện Tủ Bơm Công Nghiệp - Máy Bơm 1 Pha

Hình ảnh thực tế và sơ đồ đấu dây

Với loại máy bơm nước 3 pha có động cơ công suất từ 4kw trở lên ta thường gọi là Máy Bơm Công Nghiệp ta phải sử dụng phương pháp cuốn động cơ kiểu khởi động tam giác với phương pháp này do động cơ lớn nên người ta phải dùng phương pháp đấu tam giác. Thông thường khi dòng khởi động gấp 3 lần dòng điện chạy. Ta sử dụng khởi động từ được thiết kế trong Tủ Điện Hạ Thế để giảm dòng điện khởi động lên lưới điện. Với phương pháp này ta có thể sử dụng được những động cơ lớn bằng phương pháp cầu đấu như sau được gọi là đấu tam giác.

Nhận Báo Giá-Tư Vấn Đấu Điện Tủ Bơm Công Nghiệp - Máy Bơm 1 Pha

Hình ảnh thực tế và sơ đồ đấu dây

2. Sơ đồ cách đấu dây vào tủ điện hoặc nguồn cấp cầu đấu.

Trên đây là những dạng cầu đấu giúp phân biệt những kiểu động cơ để đấu dây cấp nguồn điện đơn giản. Nếu xây dựng hệ thống cho máy bơm công nghiệp ta cần thiết kế phương án (Tủ Điện Công Nghiệp Cho Máy Bơm) dây nguồn để đấu vào cầu đấu hoặc nguồn điện thì bạn cần phải xem sơ đồ dây sau đây để biết cách đấu:

Nhận Báo Giá-Tư Vấn Đấu Điện Tủ Bơm Công Nghiệp - Máy Bơm 1 Pha

Đấu Điện Tủ Bơm Công Nghiệp – Máy Bơm

Như hình trên và sơ đồ đấu dây đối với loại động cơ điện 1 pha dây diện thường là loại có 1 dây bọc ngoài và 3 đầu đây. có thể phân biệt được các đầu đây dẫn điện dựa vào các màu sắc được quy định để tiến hành đầu điện. Đối với loại 1 pha sẽ bao gồm 3 màu đây sau : Màu đỏ, trắng và mài xanh sọc đen. Với 3 đầu dây ta phân biệt : Màu đỏ đấu vào dây pha của điện 1 pha, màu trắng đấu vào dây trung tính, còn đây dọc đen gọi là dây nối đất nên có thể đấu vào dây được cắm xuống lòng đất để đảm bảo an toàn.

Nhận Báo Giá Tủ Điện Điều Khiển Bơm Nước, Báo Giá Nhanh Miễn Phí.

Nhận Báo Giá Tủ Điện Điều Khiển Bơm Nước

Còn đối với điện áp 3 pha thường được thiết kế một bọc dây gồm 4 đầu đây được phân màu như sau : Dây đỏ, dây vàng, dây xanh, và dây dọc xanh đen. Với 4 đây này ta phân biệt như sau theo quy tắc nghành điện. Dây đỏ pha A, Dây Vàng Pha B, Dây xanh Pha C, Và dây sọc đen là dây nối đất. Như vậy tác xác định được các dây và đấu vào nguồn cung cấp điện năng của tủ điện.

Chú ý : Đối với điện 3 pha bạn cần phải dấu đúng pha thì Động Cơ 3 Pha mới chạy được ổn đinh, nếu không đấu đúng pha thì chiều Động Cơ 3 Pha  sẽ chạy ngược và phát ra tiếng ồn lớn hơn lúc đấu đúng pha. Trường hợp này cần xử lý ngay không để động cơ chạy quá lâu gây hư hỏng. Cũng một chú ý khác khi đấu động cơ điện 3 pha bạn cần phải cố định các ốc vít đảm bảo ốc vị chặt và dây diện chặt. Nếu trong quá trình hoạt động dây điện bị tuột và đứt sẽ gây nên trình trạng mất pha và gây cháy động cơ do động cơ điện bị lệch pha gây cháy động cơ.

Trên đây là những phương pháp để bạn Đấu Điện Máy Bơm Công Nghiệp Máy Bơm 1 Pha 3 Pha trong nội dung bài viết chúng tôi đã truyền đạt những phương pháp lắp đặt mà khách hàng có thể tiến hành lắp đặt thiết bị trực tiếp. Nếu có những thắc mắc về cách đấu Động Cơ Điện Máy Bơm Nước Công Nghiệp bạn có thể vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Bạn hãy yên tâm về chất lượng – Dịch vụ hậu mãi chu đáo – Chi phí tối ưu – Tư vấn tốt nhất – Giá cả tốt nhất – Tiến độ nhanh nhất.

Chúng tôi, với đội ngũ Kỹ sư trẻ năng động và công nhân lành nghề, cung cấp và lắp đặt những công trình trong và ngoài nước, với những kinh nghiệm trong lĩnh vực Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp – Tủ Điện Điều Khiển Bơm Nước…  
Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm, giá cả cạnh tranh, chính sách thanh toán linh hoạt, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Với những chính sách trên cùng với chất lượng sản phẩm Tủ Điện Công Nghiệp đã được khẳng định trên thị trường, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.