Cách Lựa Chọn Biến Tần Cho Hệ Thống, Ứng Dụng Giải Pháp Cho Biến Tần Phần 3.

Tùy vào mục đích sử dụng, mức độ yêu cầu của điều khiển mà ta lựa chọn Biến tần cho phù hợp. Lựa Chọn Biến Tần Cho Hệ Thống phải thỏa mãn yêu cầu của chủ đầu tư (khách hàng), phải nắm rõ những yêu cầu công việc mà chủ đầu tư cần và chi phí mà chủ đầu tư bỏ ra cho hệ thống từ đó đưa ra giải pháp quyết định cho phù hợp

  1. Biến Tần cho Hệ thống HVAC

Việc sử dụng Biến Tần cho Hệ thống HVAC điều khiển động cơ

Cách Lựa Chọn Biến Tần Cho Hệ Thống HVAC


-Hệ thống điều nhiệt và thông gió nhìn chung bao gồm các động cơ cho bơm tuần hoàn, máy nén, quạt. Các động cơ này đều yêu cầu điều khiển lưu lượng, các giải pháp điều khiển truyền thống như điều khiển các loại bơm, quạt đã nêu ở phần trước.

-Việc sử dụng Biến Tần cho Hệ thống HVAC điều khiển động cơ cho phép điều khiển áp lực, lưu lượng theo yêu cầu cần thiết, khởi động mềm, tối ưu hóa hoạt động của động cơ, tiết kiệm điện năng… thỏa mãn yêu cầu điều nhiệt và thông gió.

  1. Biến Tần cho Hệ thống máy khuấy trộn, quay ly tâm:

-Động cơ hai chiều được điều khiển bằng C trộn công suất ở tốc độ thích hợp trong thời gian mong muốn, đảm bảo ở khâu cuối là hỗn hợp công suất hoặc nguyên liệu hợp lý.

Biến Tần cho Hệ thống máy khuấy trộn, quay ly tâm  rất thích hợp để điều khiển tốc độ của rô-to tùy theo yêu cầu ứng dụng, tối ưu hóa chế độ hoạt động của động cơ, tiết kiệm điện.

máy khuấy, máy trộn, máy khấy thịt

Biến Tần cho Hệ thống máy khuấy trộn

  1. Biến Tần Thay thế cho việc sử dụng các cơ cấu điều khiển vô cấp truyền thống trọng máy công tác:

-Trong các hệ thống máy móc cũ thường điều khiển vô cấp bằng các cơ cấu, ly hơp cơ khí hoặc ly hợp điện từ.

 Các nhược điểm: Trong quá trình hoạt động, động cơ luôn ở tốc độ định mức, mặc dù tốc độ của máy thay đổi, dẫn đến lãng phí năng lượng, khởi động và thay đổi không êm, không có các chức năng bảo vệ động cơ, bảo vệ mất pha, không cải thiện được hay công suất của động cơ , không tích hợp các chức năng nâng cao, hiệu suất giảm bởi thêm có bộ điều khiển…

-Giải pháp: Sử dụng biến tần và động cơ không đồng bộ 3 pha. Ưu điểm: Thiết bị sẽ được điều chỉnh vô cấp, tiết kiệm được một lượng điện năng lớn, cải thiện hệ số công suất của động cơ, tích hợp nhiều chế độ điều khiển, có chức năng hãm, bảo vệ động cơ với việc phát hiện lỗi như: Quá áp, thấp áp , mất pha, quá tải, quá dòng…

  1. Biến Tần cải thiện khả năng điều khiển của các hộp số:

-Hầu hết máy công cụ, công tác đều sử dung hộp số để điều khiển các cấp tốc độ của thiết bị. Trong nhiều trường hợp, do yêu cầu công nghệ, sự thay đổi của công suất đầu vào hay yêu cầu của sản phẩm đầu ra cần tốc độ chính xác nhưng không nằm trong tốc độ đã thiết kế thì giải pháp ban khiển này không đáp ứng được.

-Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất là sử dụng biến tần điều khiển động cơ để mở rộng tốc độ máy. Ưu điểm: Tổ hợp, điều khiển thể giản, đáp ứng mọi đòi hỏi công nghệ về tốc độ, chi phí không cao.

Cùng với sự xuất hiện của các thiết bị điện tử thông minh và sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng công nghệ, các sản phẩm về giải pháp sáng tạo của ngành công nghiệp phát triển Biến Tần tính cho đến thời điểm hiện tại được cho ra đời nhiều dòng biến tần vo cùng phong phú.

Bảo trì sản phẩm miễn phí đảm bảo uy tín chất lượng

Bảo trì sản phẩm miễn phí đảm bảo uy tín chất lượng

Bientanbaotoan.com  từ khi thành lập đến nay, với những định hướng về đổi mới và phát triển công nghệ tối tân, chúng tôi đã cố gắng nỗ lực phục vụ những kỳ vọng của quý khách hàng bằng lòng nhiệt huyết của toàn thể nhân viên công ty.
Hiện nay, với mục tiêu theo đuổi sự độc đáo, tính tiện lợi chúng tôi tham gia nghiên cứu nhiều vào các hoạt động phát triển các ứng dụng biến tần trong hệ thống điều khiển tự động hay điều khiển thông minh PLC kết hợp biến tần.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Biến Tần Mới & Cũ tại TP HCM giá rẻ dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chất lượng hàng đầu.

Qúy công ty có nhu cầu tư vấn Cách Lựa Chọn Biến Tần Cho Hệ Thống, Ứng Dụng Giải Pháp Cho Biến Tần,  dùng số lượng hàng lớn thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá tốt nhất.

dịch vụ hỗ trợ để tận nơi cung cấp cài đặt Biến Tần

dịch vụ hỗ trợ để tận nơi cung cấp cài đặt Biến Tần

ĐẶC BIỆT: chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ  tới tận nơi cung cấp mua bán cài đặt khắc phục lỗi khi khách hàng có yêu cầu cung cấp cài đặt Biến Tần Mới & Cũ TP HCM các quận khu vực HCM ….tại các khu vục ngoại thành.

Trân trọng và chân thành cảm ơn!!!!