Tìm Nơi Bán Biến Tần Cũ Mới Sỉ Lẻ Giá Rẻ Nhất Tại Quận Bình Thạnh.

giao hàng tận nơi tại QuậnThủ Đức

Hiện nay tại thị trường Việt Nam nói chung và Biến Tần Cũ Mới Quận Bình Thạnh nói riêng có nhiều thương hiệu tham gia phân phối sản phẩm Biến Tần như: Mitsubishi, Schneider, ABB, LG, Fuji, LS, INVT, Siemens, Omron, Yaskawa, Delta, Senlan, Huyndai …

Xu hướng chung  sẽ phát triển các loại biến tần đa năng cho dải công suất rộng từ 0,5 KW đến hàng trăm KW bao gồm cả đầu vào 1 pha và 3 pha. Thông thường các loại biến tần có công suất lớn là Biến Tần có đầu vào ba pha.

Trong số các hãng kể trên, hầu hết các tính năng của bộ biến tần là tương đối giống nhau trong danh sách sau đây:

  • Đặc điểm I / O (tất cả các ngõ vào / ra sẽ được lập trình được):

– Ngõ vào Digital: Có tất cả các ngõ vào số nhận giá trị ON – OFF, và ngõ vào nhận xung tần số cao.

– Ngõ vào Analog: Có thể nhận tín hiệu vào từ -10V ~ 10V hoặc 0 ~ 20mA.

– Ngõ ra colector hở: (ngõ ra ON – OFF hoặc ngõ ra xung tần số cao)

– Ngõ ra Relay

– Ngõ ra Analog: có tín hiệu từ 0/4 ~ 20 mA hoặc 0 ~ 10 V, tùy chọn.

  • Chức năng điều khiển chính:

– Chế độ điều khiển: điều khiển V / F; điều khiển vec tơ không cảm biến (SVC Sensorless vector), điều khiển thời điểm.

– Khả năng quá tải: từ 180% đến 200% dòng định mức.

Biến tần Schneider ATV312 4kW, 5hp, 380VAC

Biến tần Schneider ATV312 4kW, 5hp, 380VAC

– Tần số sóng mang: 1 kHz ~ 15.0 kHz.

– Nguồn đặt tần số: Bàn phím, Ngõ vào analog, ngõ vào xung HDI, truyền thông, đa cấp tốc độ, simple PLC và PID. Có thể thực hiện kết hợp nhiều trung tâm ngõ vào và chuyển đổi giữa các ngõ vào khác nhau.

– Chức năng điều khiển PID.

– Simple PLC, chức năng đa cấp tốc độ

– Chức năng điều khiển zigzag tốc độ.

– Không Ngừng làm việc khi mất điện tạm thời.

– Chức năng bảo vệ lỗi: Bảo vệ xảy ra khi có sự cố quá dòng, áp cao, dưới áp, quá nhiệt, mất pha, lệch pha, đứt dây ngõ ra, quá tải vv …

Ngoài những điểm tương đồng Kể trên thì sự khác biệt lớn nhất giữa loại sản phẩm biến tần hiện nay là giá thành, dựa trên tiêu chí giá bán (1) giá thành hợp lý, chất lượng chấp nhận được và  (2) giá thành cao hơn, chất lượng tốt

Nhóm 1 bao gồm các hãng: Senlan, INVT, LS, LG, Yaskawa, Delta, Huyndai

Nhóm 2 bao gồm: Mitsubishi, Schneider, ABB, Fuji, Siemens, Omron

Tại thị trường Việt Nam thì sản phẩm của các nước Tây âu và Nhật thì thường chú trọng đến thương hiệu và sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe do vậy giá thành cao hơn. Còn một số thương hiệu như  Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc giá thành mềm hơn.

Bientanbaotoan.com tự hào là nhà phân phối cung cấp các dòng biến tần tốt nhất tại Việt Nam, và  Bán Biến Tần Cũ Mới Sỉ Lẻ Giá Rẻ Nhất Tại Quận Bình Thạnh. Dịch Vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự an tâm, hài lòng chúng tôi tự tin về việc sử dụng Biến Tần (Inverter) một cách tốt nhất cho Khách Hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng giải pháp và cài đặt chương trình cho biến tần, hệ thống truyền động theo yêu cầu, các loại tủ điện công nghiệp có sử dụng biến tần, biến tần kết hợp PLC, sản phẩm Bientanbaotoan.com cung cấp là chính hãng có uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

dịch vụ hỗ trợ để tận nơi cung cấp cài đặt Biến Tần

dịch vụ hỗ trợ để tận nơi cung cấp cài đặt Biến Tần

Biến Tần (Inverter) của chúng tôi sẽ bảo hành 3-6-12-24 tháng tùy theo sản phẩm, khách hàng mua tất cả các sản phẩm Biến Tần (Inverter) từ Bientanbaotoan.com sẽ bảo trì sản phẩm miễn phí đảm bảo uy tín chất lượng nhằm tri ân cảm ơn khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi mang lại sự an tâm, hài lòng khách hàng trên tất cả các lựa chọn sản phẩm của mình, với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp có thể tư vấn, trả lời các câu hỏi, cung cấp giải pháp thiết kế cho khách hàng. Không chỉ là nơi Biến Tần (Inverter) Cũ Mới Tại Tại Bình Thạnh có Độ Bền Tốt Nhất TP HCM, chúng tôi còn cung cấp các loại biến tần mới với giá tốt nhất. Nhận thi công lắp đặt biến tần, tủ điện công nghiệp có thể su dụng biến tần, biến tần kết hợp PLC. Các thông tin về sản phẩm: mô hình, thông số kỹ thuật, tình trạng sẽ được cập nhật cách sử dụng đúng thực tế trên trang web thường xuyên. Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin sản phẩm là chính xác như thực tế. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn và an toàn để sử dụng.

Bạn cần Mua Bán Biến Tần (Inverter) Cũ Mới tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Trà vinh, Bến Tre Bình Phước, Khu vực nam bộ … Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được Tư vấn và sử dụng hỗ trợ tốt nhất.

 

Contact Me on Zalo