Bán Biến Tần Cũ Mới Giá Rẻ Giao Hàng Tận Nơi Tại Quận 9.

thủ đức, quận 2, quận 4, quận phú nhuận, hooc môn, củ chi, bình thạnh

Bientanbaotoan.com chuyên cung cấp sỉ lẽ các loại biến tần giá rẻ giao hàng tận nơi Nơi – nhập khẩu và phân phối Biến tần tại Quận 9 tp. HCM. Cam kết bán Biến tần chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực tự động hóa, hiện đang là đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Delta, Mitsubishi, Hitachi, Omron, Yaskawa, Siemens, Schneider … Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa, tư vấn thiết kế, lắp đặt tủ điều khiển và phân bổ tất cả các thiết bị tự động cho tất cả các đơn vị gia công cơ khí, chế tạo máy với giá rẻ nhất thị trường. Bán biến tần cũ mới giá rẻ giao hàng tận nơi tại quận 9. Và các khu vực lân cận như quận thủ đức, quận 2, quận 4, quận phú nhuận, hooc môn, củ chi, bình thạnh…

Bán biến tần cũ mới giá rẻ giao hàng tận nơi tại quận 9.

Cung cấp cài đặt Biến Tần Mới & Cũ t khu vực HCM

Giới thiệu một số dòng biến tần: ví dụ như  Delta VFD C200 với nhiều tính năng vượt trội, giá cạnh tranh

Biến tần Delta Series VFD-C200 là dòng biến tần điều khiển Vector thông minh cung cấp các chế độ điều khiển đa năng cho động cơ.Tích hợp PLC Delta lên đến 5000 Steps.

VFD C200 phù hợp cho các ứng dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như công nghệ mạch in mới nhất giúp chống nhiệt, chống bụi bẩn và nhiều tính năng bảo vệ toàn diện khác.

Đặc biệt, Delta VFD C200 với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Khoảng 16% vs VFD M, 30% vs B, 23% vs VFD C2000. Ngoài ra, C200 còn tích hợp sẵn 2 ngõ vào nhận xung mã hóa tối đa 33kHz, 2 ngõ phát xung 33kHz.

Một số Tính năng cơ bản:

– Tích hợp bộ hãm Thắng kiêm phanh cho tất cả các dải công suất.

– Truyền thông MODBUS RS-485 and CANopen (Slave).

– Bàn phím LED sáng độ cao, có thể sử dụng chung với Series VFD-E / C2000

– Hỗ trợ tính năng điều khiển động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu (PM Sensorless).

hợp -Tích 2 ngõ vào đọc xung lên đến 33kHz (MI7 và MI8). 3 ngõ vào Analog: 0 ~ 10V, 0/4 ~ 20mA, -10V ~ 10V.

– Tích hợp 2 ngõ ra phát xung (DFM1 và DFM2) tối đa: 33kHz.

– Công nghệ in bo mạch mới nhất Hiện nay khả năng Augmented chịu nhiệt (IEC 60721-3-3 lớp 3C2) và thân thiện như môi trường.

– Biến tần Delta VFD C200 với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Khoảng 16% vs M, 30% vs B, 23% vs C2000.

Tính năng điều khiển Torque cho máy cuốn:

– Delta VFD C200 tích hợp sẵn tính năng điều khiển Torque (vòng kín hoặc vòng hở) thông qua hàm điều khiển để thực hiện Cuốn hay Xả (giấy, vải, dây cáp điện hay tất cả các chất liệu khác).

– Sử dụng chế độ TQC Sensorless hoặc TQCPG (tín hiệu hồi tiếp encoder được trao cho chan MI7 và MI8).

– Lệnh điều khiển TORQ được trao cho từng phím bàn, ngõ vào analog hoặc thông qua giao thức truyền thông Modbus hoặc CANOpen.

Tích hợp thêm nhiều hàm chức năng chuyên dùng cho băng tải:

Tính năng Soft-start và Soft-dừng lại giúp chống tràn dung dịch và trượt có độ chính xác.

– Máy công cụ, máy CNC

– Máy chế biến, Máy đóng gói, Băng tải

– Máy Dệt, Máy in CN

– Máy gia công vật liệu

– Máy chạy bộ, Bơm / Quạt

– Các thiết bị sd năng lượng mặt trời

Delta, Mitsubishi, Hitachi, Omron, Yaskawa, Siemens, Schneider

Thương hiệu nổi tiếng Biến tần Delta

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ CSKh tại nhà: nhân viên tới tận nơi cung cấp mua bán cài đặt khắc phục lỗi khi khách hàng có yêu cầu cung cấp cài đặt Biến Tần Mới & Cũ tại quận 9 khu vực HCM như các quận  quận Phú nhuận, quận thủ đức, quận 2, quận 12, củ chi, hooc môn, nhà bè… và khu vực miền nam.

Cùng với sự xuất hiện của các thiết bị mới và sự phát triển vượt trội của cơ sở hạ tần ngành công nghệ, các sản phẩm về ứng dụng hay các giải pháp sáng tạo của ngành công nghiệp phát triển Biến Tần tính cho đến thời điểm hiện tại lại được cho ra đời nhiều đến như vậy.
Hiện nay, với mục tiêu theo đuổi sự độc đáo và tính tiện lợi, chúng tôi đang tham gia vào rất nhiều vào các hoạt động phát triển các ứng dụng về biến tần trong hệ thống điều khiển tự động hay các điều khiển thông minh PLC kết hợp biến tần, chúng tôi cũng đang tích cực thúc đẩy với mong muốn sẽ góp được phần nào đó vào sự phát triển cho công ty của bạn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Biến Tần Mới & Cũ tại quận 9 giá rẻ giao hàng nhanh trong ngày, dịch vụ tận tâm sẽ làm hài lòng quý khách.

Qúy công ty có nhu cầu sử dụng thường xuyên và dùng số lượng hàng lớn thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá tốt nhất.
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

ĐẶC BIỆT: chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ  tới tận nơi cung cấp mua bán cài đặt khắc phục lỗi khi khách hàng có yêu cầu cung cấp cài đặt Biến Tần Mới và Cũ tại quận 9 khu vực HCM như các quận 8, quận 9 , quận 10, quận  4, quận 12, quận 11,phú nhuận, quận thủ đức….tại các khu vục ngoại thành.