Báo Giá Tủ Điện Điều Khiển Mới Nhất – Tủ Điện Công Nghiệp

Nhận Báo Giá Lắp Ráp Tủ Điện Chiếu Sáng Mới Nhất Tại TP HCM

Nhận Báo Giá Tủ Điện Công Nghiệp – Tủ Điện Điều KhiểnTủ Điện động cơ dùng để điều khiển và bảo vệ động các động cơ có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm….
Có nhiều loại Tủ Điện Điều Khiển khác nhau dựa vào các phương thức khởi động, điều khiển tùy thuộc vào loại động cơ và yêu cầu của khách hàng như là: khởi động trực tiếp, khởi động sao tam giác, khởi động mềm, biến tần….

Thiết kế thi công Tủ Điện Công Nghiệp tại quận 1

Tủ Điện Công Nghiệp


Tủ Điện Điều Khiển có các thành phần chính: Thiết bị đóng cắt MCCB/MCB, Contactor, Relay, Timer, Bộ biến tần (Inverter), Khởi động mềm (Soft Starter), hay bộ khởi động sao – tam giác. Tủ Điện Điều Khiển gồm: tủ điều khiển bằng phương pháp khởi động cứng, tủ điều khiển bằng phương pháp khởi động mềm, tủ điều khiển biến tần…

Các Loại Tủ Điện Điều Khiển Thông Dụng:

1. Tủ Điện Điều Khiển PLC

Nhận Báo Giá Tủ Điện Điều Khiển Mới Nhất - Tủ Điện Công Nghiệp

Báo Giá Tủ Điện Điều Khiển PLC

Tủ Điện Điều Khiển PLC là giải pháp hoàn hảo nhất trong điều khiển kiểm soát quá trình sản xuất, vận hành hệ thống điện thông minh được lấp trình kết nối các tín hiệu cảm biến, tín hiệu bằng tay thực hiện đồng thời các chức năng điều khiển, giám sát và lưu trữ. Sử dụng các công nghiệp tiên tiến như Mitsubishi, Siemens, Omron… mang đến giải pháp tối ưu nhất trong điều khiển hệ thống.

Tủ Điện Điều Khiển PLC được sản xuất nhằm kết nối hệ thống máy tính với phần mềm điều khiển giám sát từ xa, hiện thị và báo lỗi hệ thống giúp việc vận hành trở nên dễ dàng và khoa học.

Tủ Điện Điều Khiển PLC giúp tăng năng suất, tăng độ chính xác từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất. Để có thể thực hiện tự động hóa sản xuất, bên cạnh các máy móc cơ khí hay điện, các dây chuyền sản xuất…v.v, cũng cần thiết phải có các bộ điều khiển để điều khiển chúng, giải phóng sức lao động. Tủ điều khiển thông minh PLC ra đời để đáp ứng toàn bộ những yêu cầu đó.

Tủ Điện Điều Khiển PLC  có ưu điểm là việc lắp đặt tủ khá dễ dàng và nhanh chóng. Do việc lập trình cũng không phức tạp nên người vận hành có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải am hiểu chuyên môn, nghiệp vụ sử dụng tủ PLC. Ngoài ra độ chính xác của tủ PLC rất cao, bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

2. Tủ Điện Điều Khiển Dùng Biến Tần Khởi Động Mềm

Tủ Điện Biến Tần

Tủ Điện Biến Tần

Tủ Điện Điều Khiển động cơ sử dụng biến tần khởi động mềm điều khiển tốc độ động cơ theo ý muốn, bảo vệ động cơ trong trường hợp ngắt mạch, quá tải, mất pha, ngược pha, khởi động và dừng mềm tránh sụt áp tăng tuổi thọ và hiệu suất làm việc của động cơ. Sử dụng cho tất cả động cơ 3 pha

Kết nối với hệ thống điều khiển PLC thông minh, kết nối cổng truyền thông điều khiển và giám sát từ xa. Kết nối điều khiển theo cảm biến đầu vào analog. Chức năng sử dụng đầu vào 220V-1Pha, 380V-3Pha, đầu ra 220V-3Pha, 380V-3Pha

3. Tủ Điện Điều Khiển động cơ khởi động sao/tam giác

Nhận Báo Giá Tủ Điện Điều Khiển Mới Nhất - Tủ Điện Công Nghiệp

Báo Giá Tủ Điện Điều Khiển động cơ khởi động sao/tam giác

Tủ Điện Điều Khiển động cơ khởi động sao/tam giác Sử dụng điều khiển và bảo vệ các loại động cơ công suất lớn từ 5.5 Kw đến 90 Kw.

Sử dụng cho hệ thống bơm tổng, bơm cứu hỏa, quạt cấp khí tổng, quạt tăng áp cầu thang kết nối với hệ thống báo cháy, quạt hút khói lò, hút bụi, máy cưa bào công suất lớn, máy đột dập, máy cắt, máy trấn, máy lốc công nghiệp… Điện áp sử dụng 220/380V-3Pha, 380/660V-3pha Bảo vệ động cơ trong trường hợp ngắt mạch, quá tải, mất pha, lệch pha, giảm dòng khởi độngtránh sụt áp nguồn điện.

4.Tủ Điện Điều Khiển khiển động cơ khởi động trực tiếp

Điều khiển đóng ngắt và bảo vệ động cơ trong trường hợp ngắt mạch, quá tải, mất pha, điện áp cấp thấp.

Phù hợp các loại động cơ công suất nhỏ trong dải (0.06Kw-11Kw). Sử dụng cho tải Bơm, quạt, máy cưa, bào, máy đột, máy cắt… Thiết bị đóng cắt: Contacter Thiết bị bảo vệ: Aptomat, Relay nhiệt, Relay bảo vệ pha. Thiết bị điều khiển đo lường: nút ấn, công tắc, đèn báo. Chế độ hoạt động bằng tay hoặc tự động kết nối tín hiệu cảm biến.

5. Tủ Điện Điều Khiển Bơm Điều Áp

Nhận Báo Giá Tủ Điện Điều Khiển Bơm Nước, Báo Giá Nhanh Miễn Phí.

Nhận Báo Giá Tủ Điện Điều Khiển Bơm Nước

Để điều khiển áp suất trong đường ống cấp nước luôn ổn định phương pháp được sử dụng chính là thiết lập hệ thống bơm điều áp cho tủ điều khiển, (lắp biến tần cho hệ thống của Tủ Điện Điều Khiển).

Ưu điểm của việc lắp biến tần cho hệ thống của Tủ Điện Điều Khiển:

Nâng cao tuổi thọ của động cơ do động cơ khởi động êm. Hạn chế được dòng điện khởi động cao, Tiết kiệm năng lượng, Điều khiển linh hoạt các máy bơm. Tự động ngừng khi đạt tới điểm cài đặt. Tự động tăng tốc giảm tốc tránh quá tải hoặc quá điện áp khi khởi động. Bảo vệ được động cơ khi: ngắn mạch, mất pha, lệch pha, quá tải, quá dòng, quá nhiệt… Kết nối với máy tính dùng SCADA để giám sát hoạt động. Kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích trong nhà trạm. Dễ dàng lắp đặt, vận hành. Hiển thị các thông số của động cơ và biến tần.

6. Tủ Điện Điều Khiển Chiếu Sáng

Nhận Báo Giá Lắp Ráp Tủ Điện Chiếu Sáng Mới Nhất Tại TP HCM

Nhận Báo Giá Lắp Ráp Tủ Điện Chiếu Sáng

Tủ Điện Điều Khiển Chiếu Sáng dùng điều hiển hệ thống chiếu sáng ở công viên, trường học, đường xá, khu công nghiệp, nhà máy.

Tủ Điện Điều Khiển Chiếu Sáng công cộng sử dụng các bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực trong ngày hoặc trong tuần để đóng cắt các đèn chiếu sáng.

Chế độ làm việc tự động: Buổi tối: Bật tất cả các đèn. Đêm khuya: Bật tắt 1/3 hoặc 2/3 số đèn. Ban ngày: Tắt toàn bộ số đèn

Chế độ điều khiển bằng tay: Dùng trong trường hợp khẩn cấp điều khiển trực tiếp

Thông số kỹ thuật:  Dòng định mức: 10A ÷ 630A. Tần số: 50/60Hz. Cấp bảo vệ: IP54 đối với Tủ Điện ngoài trời, IP42 đối với Tủ Điện trong nhà.

Nhận Báo Giá Tủ Điện Công Nghiệp – Tủ Điện Điều Khiển

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất tủ điều khiển, bảo vệ hàng đầu tại Việt nam. hơn 15 năm nay Tủ Điện Công Nghiệp – Tủ Điện Điều Khiển  chúng tôi thiết kế, chế tạo đã và đang được vận hành trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng.

Đội ngũ kỹ sư của bientanbaotoan.com không chỉ có kinh nghiệm trong việc đáp ứng được các yêu cầu trong Tủ Điện Công Nghiệp điều khiển, bảo vệ các trạm biến áp và lưới điện nói chung mà còn có kinh nghiệm trong việc thoả mãn các yêu cầu mang tính đặc thù riêng của mỗi nhóm Khách hàng.

Ngoài ra, bientanbaotoan.com còn là nhà phân phối chính thức các thiết bị phụ sử dụng trong Tủ Điện Công Nghiệp điều khiển bảo vệ như MCB, rơle trung gian, rơle thời gian, hàng kẹp của các hãng Siemens, Merlin Gerin… Đây không chỉ như thêm một lời đảm bảo về dich vụ sau bán hàng nhanh chóng mà còn là một địa chỉ tin cậy, sẵn có khi Khách hàng cần các thiết bị dự phòng cho các tủ điều khiển, bảo vệ của mình.