Nhận Tư Vấn Thiết Kế Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 11

Tủ điện công nghiệp

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Kinh tế của quận tiếp tục tăng trưởng, giá trị sản lượng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp giai đoạn 1986-2000 tăng bình quân 18%, giai đoạn 2001-2004 tăng bình quân 16%. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng thương mại dịch vụ – sản xuất CN-TTCN. Ngành điện điều khiển thông minh nhằm hỗ trợ cho con người như là giải pháp thiết kế thi công Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 11 góp phần không nhỏ vào việc hiện đại hóa trong khâu điều khiển giảm thời gian sản xuất và tham gia hầu hết vào các ngành các doanh nghiệp trên đại bàn quận tính đến nay, có hơn 900 doanh nghiệp và hơn 10.000 cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận, Cơ sở hạ tầng kỹ thuật được quan tâm đầu tư.

Tủ điện công nghiệp

Nhận Tư Vấn Thiết Kế Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 11


Tủ điện công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc vận hành điều khiển hệ thống điện hoặc hệ thống máy móc trong nhà máy. Việc thiết kế, lắp đặt tủ phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn góp phần vào sự ổn định của hệ thống điện và dây chuyền máy móc.

Hiện nay tại Việt Nam có thể phân loại theo các tiêu chí chính như sau:

1. Điện thế: gồm có Tủ điện trung thế và Tủ điện hạ thế, Tủ điện cao thế, (dể nhận thấy Tủ Điện Tại Quận 11 ở những con đường)
2. Chức năng: như là Tủ điện động lực, Tủ điện phân phối, Tủ điện điều khiển.
3. Lĩnh vực ứng dụng: Tủ điện công nghiệp và Tủ điện dân dụng.

Các bước thiết kế lắp đặt Tủ điện công nghiệp gồm các giai đoạn:
1. Thiết kế sơ đồ khối của phần điện cần lắp đặt
2. Khảo giá thị trường các linh kiện cần mua (linh kiện làm tủ điện phải đạt chất lượng,và dư tải,nếu cần chọn giữa 2 giá thì nên chọn cái nào có giá cao hơn.) khi đã có các linh kiện cần mua theo yêu cầu của sơ đồ khối, bố trí linh kiện trong tủ điện.
3. Các vật liệu phụ trong lắp đặt tủ điện. (thanh sắt dùng cài các kđt, timer, các vòng sô thứ tự cài vào dây, các đầu nối điện…)
4. Lắp ráp thô các linh kiện vào tủ.
5. Sau khi lắp ráp xong, kế tiếp thử độ an toàn cách điện của vỏ tủ với các cơ phận lắp trên bảng (nếu bảng tủ là bằng sắt) có thể thử trước bằng điện lưới nối tiếp vớI 1 bóng đèn tròn , xem sự hoạt động của các bộ phận có đúng với quy trình thiết kế hay không. Sửa lỗi, nếu có.
6. Thử  vớI tải nhỏ sau đó ráp các bộ phận vào tủ.
7. Làm khung treo cho  lắp đặt tủ,  duy chuyển vào vị trí, kéo dây điện từ các động cơ vào tủ, kéo điện lưới.
8. Thử lại phần dây nối đất, an toàn về điện (dây dẹt, đan lưới, mềm, khó đứt, dây nối đất của cánh cửa tủ và thân tủ phải là loại đồng)

Vẽ sơ đồ khối là liên quan đến phần bố trí các thiết bị trong tủ, phân làm 3 phần: Mạch điều khiển, Mạch công suất, và mạch tự động. Về tính an toàn thì 1 tủ điện cần bố trí sao cho thích hợp với hướng điện lưới vào và hướng điện ra các thiết bị sử dụng  Cần có sự kín nước nếu máy hoạt động trong môi trường có nhiều ẩm ướt các thiết bị trong tủ điện: tối thiểu phải có 1 áp tô mát chính và nút tắt, đóng điện của áp tô mát này ló ra bên ngoài tủ. Lý do để có thể cô lập hoàn toàn đường dây điện lưới vào tủ khi cần thiết. Cường độ cắt tự động có thể chọn tương đương vớI tổng các tải phụ bên dưới cho đến lớn hơn gấp 3 lần.
Bố trí thêm một ổ cắm điện  trong tủ, để khi bảo dưỡng tủ, dùng đèn cho sáng, dễ làm. Vị trí áp tô mát  bố trí ngay nơi các dây điện lưới tiếp cận (thường đặt ở bên trái, đôi khi bên phải,góc trên). Một nút nhấn Đỏ, tắt khẩn cấp các động cơ là cần thiết. Vị trí các vật liệu, nếu nhiều, có thể phân thành từng vùng riêng cho mỗi chức năng vân hành.
Phía dưới tủ thường là những lỗ trống hình tròn 1 dây 3 pha và dây trung tính vào, 1 cho các dây ra chạy các động cơ, 1 cho bó dây tớI hộp gắn nút bấm điều khiển, Ráp dây tới phần nào, cài vòng số thứ tự dây cho phần đó ngay, thường thì ráp dây phần điều khiển trước (dây nhỏ), mới qua ráp dây phần công suất(dây to), nếu ta có thể dùng điện thử luôn từng phần đã ráp dây xong.

Nhận Báo Giá Nhanh Thiết Kế Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 11 HCM

Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 11 xuất hóa đơn VAT

Kiểm tra dây nối đất của tủ bằng cách dùng 1 bóng đèn  1 đầu vào pha nguồn điện lưới 220v, đầu còn lại cho chạm vào vỏ tủ,bóng dèn phải sáng thì tủ mới an toàn về điện và có thể sử dụng. Lần đầu tiên cần thử cho các động cơ liên quan chạy không tải xác định chiều quay, Thử các nút chức năng vận hành trong khoảng 10 phút. Thử các công tắc hành trình và tác dụng hiệu quả của nó Sau đó mớI cho máy vận hành có tải.

Chúng tôi là nhóm kỹ sư Điện, Điện tử và Tự động hóa như nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch giải pháp thiết kế thi công Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 11 Giá Ưu Đãi với các Ứng dụng Tủ Điện trong vực: Dệt sợi, Cẩu trục, Máy dập, Máy đột, Máy CNC, Các động cơ cao tốc, Thang máy, Thang cuốn, Bơm, Quạt, Nhựa và dây chuyền sản xuất khác khác Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đóng cắt MCCB, MCB, Contactor Ccác giải pháp lắp ráp các loại tủ điện  kèm theo cam kết bảo hành và tư vấn kỹ thuật hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng.

Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 11 xuất hóa đơn VAT , có chiếc khấu cho khách hàng. Với Đội ngũ kỹ sư, công nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất. Mang lại những giải pháp kỹ thuật hoàn hảo, là đối tác tin cậy với các bạn hàng, nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Tập trung thi công các công trình có yêu cầu kỹ, mỹ thuật cao. Đầu tư vào các dự án lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Nhận Báo Giá Nhanh Thiết Kế Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận 11 HCM

Nhận Báo Giá NhanhTủ Điện Công Nghiệp

ĐẶC BIỆT: Chúng tôi luôn có nhân viên tới tận nơi tư vấn giải pháp trực tiếp nhất và cài đặt khắc phục lỗi khi khách hàng có yêu cầu lắp ráp Tủ Điện tại quận 10 giá tốt khu vực HCM như các quận 11, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Tân, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tới tận nơi cung cấp linh kiện làm tủ điện theo hãng sản xuất, cài đặt khắc phục lỗi khi khách hàng có yêu cầu cung cấp cài đặt Tủ Điện Công Nghiệp khu vực HCM ….tại các khu vục ngoại thành.