Nhận Báo Giá Làm Tủ Điện Công Nghiệp Quận Phú Nhuận

Nhận Báo Giá Làm Tủ Điện Công Nghiệp Quận Phú Nhuận TP HCM

Quận Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, về hướng Tây Bắc, được xem là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ cấu kinh tế Quận Phú Nhuận phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, Về công nghiệp phát triển các ngành sản xuất sạch, kỹ thuật cao. Ngành điện điều Công Nghiệp điều khiển hỗ trợ cho con người với ứng dụng sử dụng  Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận Phú Nhuận chiếm một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết đối với đời sống con người, góp phần vào chiến lược phát triển kinh tế, xã hội. Trong những năm vừa qua thương mại đạt 14%, giá trị sản xuất công nghiệp 6,5%, giá trị sản xuất xây dựng 13,5%; cơ cấu kinh tế dịch vụ, thương mại 70,3%, công nghiệp 12,2%, xây dựng 17,5%; tổng thu ngân sách Nhà nước.

Nhận Báo Giá Làm Tủ Điện Công Nghiệp Quận Phú Nhuận TP HCM

Nhận Báo Giá Làm Tủ Điện Công Nghiệp


Tủ Điện Công Nghiệp tiết kiệm sức lao động của người lao động và tăng năng suất giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra trong đời sống Tủ Điện Dân Dụng cũng góp phần vào việc nâng cao đời sống cho người dùng như Tủ Bơm, Tủ Chiếu Sáng, Tủ Phòng Cháy….

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận Phú Nhuận, Bạn có ý tưởng xây dựng phương án điện điều khiển cho hệ thống sản xuất, bạn cần tìm các đơn vị thi công Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận Phú Nhuận nhưng bạn không biết lựa chọn ở đâu? 

Bientanbaotoan.com chuyên Nhận Làm Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận Phú Nhuận có chiếc khấu cao cho khách hàng xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu, chúng tôi nhận báo giá nhanh làm tủ điện, chuyên thiết kế những giải pháp kỹ thuật hoàn hảo, là đối tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Tủ Điện Công Nghiệp do Bientanbaotoan.com được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ trong quy mô nhà xưởng lớn tại TP HCM có hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Chính vì thế sản phẩm có độ ổn định cao, đảm bảo an toàn khi vận hành và được ứng dụng rộng rãi như trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các khu chung cư và các nhà máy, Công ty điện lực, khu công nghiệp…

Nhận Báo Giá Làm Tủ Điện Công Nghiệp Quận Phú Nhuận TP HCM

Vỏ Tủ Điện

Thực hiện lắp đặt Vỏ Tủ Điện Công Nghiệp

Chúng tôi nhận tư vấn báo giá, lập dự toán, làm hồ sơ hoàn công, lập phương án thi công, triển khai công việc khi làm dự án Tùy theo yêu cầu kỹ thuật mà Tủ điện công nghiệp cần thiết kế, lắp ráp có nhiều cách làm khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung thực hiện lắp đặt Tủ điện công nghiệp đều bao gồm các bước sau:

Tính toán các thông số kỹ thuật để lựa chọn các thiết bị cần thiết.

Ví dụ: Nếu là Tủ phân phối hạ thế thì cần xác định số lượng phụ tải, số nhánh cần phân phối để tính toán giá trị của aptomat, dây dẫn … Các giá trị này cần phải cân đối giữa kỹ thuật và kinh tế, hạn chế lựa chọn giá trị thiết bị quá cao so với cần thiết bởi sẽ ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm khi hoàn thiện.

Vẽ sơ đồ bố trí thiết bị, sơ đồ nguyên lý hoạt động Tủ Điện

Khâu thiết kế có vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất Tủ điện công nghiệp, cần thiết kế đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết nhưng cũng cần phải được tối ưu trong thiết kế nhằm giảm vật tư, giá thành cấu thành sản phẩm. Trong Khi thiết kế, cần lưu ý tới quá trình mở rộng, hay sự thay đổi của hệ thống thiết bị trong tương lai.

Khâu thiết kế cần được chú trọng và kiểm tra kỹ lưỡng, nhằm tránh xảy ra những sai sót sau khi hoàn thiện các công đoạn tiếp theo.

Gia công, lắp đặt phần vỏ tủ Tủ Điện

Sau khi tính toán, lựa chọn các thiết bị cần thiết cho Tủ điện công nghiệp, ta cần lựa chọn vỏ tủ điện để chứa các thiết bị đó. Trên mặt tủ, ta sẽ gia công các lỗ để gá lắp các thiết bị như đèn báo, đồng hồ, nút nhấn… Việc gia công các lỗ khoan này  bằng máy CNC (Với những tủ điện yêu cao về chính xác, độ phức tạp và tính thẩm mỹ).

Tủ Điện cần tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Các thiết bị như đèn báo nguồn, đồng hồ đo dòng điện, điện áp, đồng hồ chỉ thị đặt ở phía trên cao.
  • Các thiết bị điều khiển (Nút nhấn, công tắc) đặt phía dưới. Cần phân bố các nút nhấn, công tắc cùng điều khiển 1 thiết bị trên cùng 1 hàng (ngang hoặc dọc) để thuận tiện cho quá trình vận hành.
    Chú ý: Vỏ Tủ điện công nghiệp có những vị trí bị khoan khoét thông với bên ngoài như: vị trí quạt thông gió, vị trí đấu dây vào/ra tủ điện cần phải làm lưới che chắn hoặc chèn đất sét chuyên dụng nhằm tránh chuột và côn trùng chui vào làm hỏng thiết bị.

Sắp xếp các thiết bị bên trong tủ Tủ Điện

Việc thiết kế bố trí thiết bị trên tủ điện hợp lý, đúng cách sẽ làm cho tủ điện giảm ảnh hưởng độ nhiễu giữa các thiết bị, tiết kiệm dây dẫn điện, tăng tính thẩm mỹ, tăng tuổi thọ các thiết bị và vận hành ổn định hơn.. Sắp xếp thiết bị được phân thành từng nhóm như sau:

  • Nhóm thiết bị điều khiển hay đặt cùng nhau: Các rơ le bảo vệ, rơ le trung gian, bộ điều khiển, cảm biến.
  • Nhóm khí cụ điện đóng cắt đặt cùng nhau (Aptomat, Contactor, khởi động từ.)
    Aptomat tổng (Cấp nguồn cho hệ thống) đặt ở trung tâm tủ điện (hoặc đặt ở góc cao bên trái) sao cho thuận tiện trong quá trình vận hành, thao tác.
  • Cầu đấu đặt ở phía dưới cùng để thuận tiện cho quá trình đấu dây vào/ra tủ điện
Nhận Báo Giá Làm Tủ Điện Công Nghiệp Quận Phú Nhuận TP HCM

Nhận Báo Giá Làm Tủ Điện Công Nghiệp Quận Phú Nhuận

Đấu dây dẫn điện Tủ Điện

Dây dẫn giữa các thiết bị điện cần được kết nối một cách khoa học, gọn gàng.
Đầu cốt phải được phân màu (đỏ, vàng, xanh, đen …) và được đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát và sửa chữa sau này. Dây tín hiệu và dây mạch lực nên được đi trong các ống ghen riêng biệt, càng xa nhau càng tốt.
Với dây tín hiệu có độ nhạy cao (dây dẫn encoder, dây truyền thông …) thì phải có vỏ bọc chống nhiễu.
Nên đấu dây phần mạch động lực trước sau đó mới tới dây phần điều khiển

Cấp nguồn, chạy không tải

Sau khi đã hoàn tất kiểm tra kỹ lại hệ thống trước khi cấp nguồn điện cho Tủ điện công nghiệp. Khi cấp nguồn, để cho tủ điện làm việc không tải nhằm phát hiện các sai sót trước khi đấu tải vào tủ điện.

Mỗi khi gặp vấn đề gì đó trong quá trình vận hành Tủ Điện Công Nghiệp Tại Quận Phú Nhuận thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa, thay thế các thiết bị các phần tử hư, hỏng… Bên cạnh đó  còn cung cấp một số linh kiện làm tủ như  như sau: dây và cáp điện, Biến Tần, UPS, PLC.

Contact Me on Zalo