Công Ty Bán Biến Tần Sỉ Lẽ Chất Lượng Cao Tại Quận Thủ Đức.

giao hàng tận nơi tại QuậnThủ Đức

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tự động hóa là đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Delta, Mitsubishi, Hitachi, Omron, Yaskawa, Siemens, Schneider … Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa, tư vấn thiết kế, lắp đặt tủ điều khiển và phân bổ tất cả các thiết bị tự động cho tất cả các đơn vị gia công cơ khí, chế tạo máy với giá rẻ nhất thị trường. Bán biến tần cũ mới giá rẻ giao hàng tận nơi tại QuậnThủ Đức. Và tất cả các khu vực lân cận TP HCM như, quận Bình Thạnh, quận Bình Chánh, quận phú nhuận, Hóc Môn, củ chi, Nhà Bè …

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Biến Tần Mới & Cũ tại Thủ Đức

Sự tiện lợi khi sử dụng máy biến tần


Biến Tần Là Gì:

Máy Biến Tần là thiết thường bị được sử dụng để điều chỉnh cho tốc độ hoạt động của động cơ. Trên thực tế, máy biến tần được áp dụng phổ biến nhất là trong công nghiệp. Ngoài lợi ích về mặt điều khiển được trang bị nhiều tính năng khác như khởi động mềm, hoạt động hãm phanh, đảo chiều dòng điện, điều khiển thông minh … việc sử dụng máy biến tần còn mang lại lợi ích kinh tế, đặc biệt hơn cả là giúp tiết kiệm điện.

Đầu tiên, chúng ta quan tâm đến Nguồn điện xoay chiều 1 pha hay 3 pha, chúng được biết đến nhờ có khả năng chỉnh lưu và lọc thành cho nguồn 1 chiều bằng phẳng. Công đoạn này hoạt động nhờ vào bộ chỉnh lưu cầu diode và tụ điện, Nhờ vậy, các hệ số công suất cosphi cho hệ máy biến tần sẽ có giá trị nhưng không phụ thuộc vào tải và đạt giá trị ít nhất bắt buộc là 0,96.

Điện áp một chiều này là biến đổi theo chiều nghịch lưu đến từ sinh ra điện áp xoay chiều 3 pha đối Xứng. Giai đoạn này thường được thực hiện bởi 1 hệ thống gọi là viết tắt là IGBT (hay còn hiểu là transistor lưỡng cực có cổng cách) bằng một phương pháp điều chế độ rộng xung viết tắt là PWM.

Nhờ tiến bộ và đột phá của công nghệ vi xử lý thông minh và hệ thống bán dẫn lực hiện nay, tần số chuyển mạch xung có thể đạt tới tần số siêu âm tránh được tiếng ồn cho động cơ, hoạt động êm ái và hơn nữa là giảm giảm tổn thất trên thanh lõi sắt của động cơ.

Sự tiện lợi khi sử dụng máy biến tần : Máy biến tần là một thiết bị tự động hóa, thiết bị có thể xử lý vô cấp tốc độ động cơ không tiếp điểm hiện đại, mang trong mình những tiện ích vượt trội mà là bất kỳ người nào cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Công Ty Bán Biến Tần Sỉ Lẽ Chất Lượng Cao Tại Quận Thủ Đức

Cài đặt Biến Tần Mới và Cũ tại Quận Thủ Đức

Điểm đặc biệt nhất của công nghệ máy biến tần là người sử dụng có thể điều chỉnh vô cấp tốc độ động cơ. Tức là thông qua việc điều chỉnh tần số, bạn có thể điều chỉnh tốc độ động cơ thay đổi tùy theo ý muốn.

Sử dụng biến tần, cũng có nghĩa là bạn có các tính năng thông minh, linh hoạt của máy là tự động nhận dạng động cơ, tính năng giúp điều khiển thông qua mạng internet, có thể cài đặt 16 cấp tốc độ, Khống chế dòng khởi động động cơ giúp quá trình khởi động được êm ái hơn, nâng cao độ bền của máy móc cơ khí; Giảm thiểu chi phí, không gian lắp đặt, bảo trì, tiết kiệm năng lượng, …

Bạn sẽ khống chế được năng lượng quá trình truyền động vì từ nay bạn có thể Kiểm soát được trạng thái quá tải, quá nhiệt, quá dòng, quá áp, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha…

Ngoài công dụng để tiết kiệm điện và chi phí ra thì máy biến tần còn giúp tăng hiệu suất làm việc và tuổi thọ của máy móc, tiết kiệm được chi phí nhân lực chi cho nhân công phục vụ và vận hành máy. Bên cạnh đó, hệ thống máy biến tần có thể  kết nối với các hệ thống máy tính tại trung tâm. Tại trung tâm điều khiển nhân viên vận hành có thể  thấy được quá trình làm việc của hệ thống dây chuyền máy móc (áp suất, lưu lượng, vòng quay …), trạng thái làm việc cho phép chuẩn đoán, điều chỉnh và xử lý các sự cố có thể xảy ra.

Cùng với sự xuất hiện của thiết bị công nghệ mới và sự phát triển vượt trội của cơ sở hạ tần công nghệ, các sản phẩm về ứng dụng hệ thống máy biến tần hay tất cả các giải pháp sáng tạo của lĩnh vực công nghiệp phát triển Biến Tần tính cho đến thời điểm hiện tại lại đã cho ra đời nhiều đến như vậy.

Hiện nay, với mục tiêu theo đuổi sự độc đáo và tính tiện lợi, chúng tôi Đang tham gia vào nhiều vào hoạt động phát triển các ứng dụng về biến tần trong hệ thống điều khiển tự động hay điều khiển thông minh PLC kết hợp biến tần, chúng tôi đang tích cực thúc đẩy như mong đợi sẽ góp phần nào vào sự phát triển cho Khách Hàng của chúng tôi nhiều hơn.

cung cấp mua bán cài đặt khắc phục lỗi

Thi công lắp đặt biến tần

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Biến Tần Mới & Cũ tại Thủ Đức giá rẻ giao hàng nhanh trong ngày, dịch vụ tận tâm sẽ làm hài lòng quý khách.

Qúy công ty có nhu cầu sử dụng thường xuyên và sử dụng số lượng hàng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá tốt nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

ĐẶC BIỆT: chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tận nơi cung cấp mua bán cài đặt khắc phục lỗi khi khách hàng có yêu cầu cung cấp cài đặt Biến Tần Mới và Cũ tại Quận Thủ Đức, quận 9  quận Phú Nhuận, quận bình chánh , củ chi, hóoc môn, nhà bè, cần giờ. khu vực HCM như quận 8, quận 9 , quận 10, quận 4, quận 12, quận 11,.tại tất cả Khu vực ngoại thành long an bình dương đông nai, bình phước…