Có Nên Mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng Hay Không.

Mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng tphcm

Hiện nay thị trường biến tần rất đa dạng từ những dòng sản phẩm cao cấp có xuất sứ từ Mỹ, châu Âu hay Nhật bản Biến Tần Trung Quốc. Tuy nhiên để giảm chi phí khi mua biến tần đối với những dự án nhỏ yêu cầu kỹ thuật đơn giản thì Mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng là lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên giữa biến tần cũ và biến tần giá rẻ hị trường biến tần cũ cũng rất đa dạng về chuẩn loại và phong phú các thương hiệu vì vậy Có Nên Mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng Hay Không, bài viết này sẽ phân tích chuyên sâu hơn về vấn đề này.

 Mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng tphcm

Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng


Có Nên Mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng Hay Không? Nên sử dụng loại biến tần nào chất lượng tốt, hiệu quả?
  1. Biến Tần Là Gì

    Biến tần là thiết bị cấu tạo từ các linh kiện điện tử, điện tử công suất, dùng để điều khiển truyền động cho các động cơ (Bơm, điều khiển tốc độ, vị trí, lực căng) và cũng là thiết bị điều khiển vô cùng quan trọng của các loại máy chế biến, các máy sản xuất có sử dụng động cơ trong các nghành công nghiệp , dân dụng. Hiện nay trên thị trường, các nhà cung cấp biến tần mới chính hãng nổi tiếng như Biến Tần Delta, ABB, Mitsubishi, Yaskawa,  thì cũng có không ít biến tần cũ được rao bán và đưa vào sử dụng, đa số  là Biến Tần Nhật đã qua sử dụng  (hàng bãi, hàng nghĩa địa, hàng secondhand, đã qua sửa chữa hoặc chưa sửa chữ

  2.  Vậy Có Nên Mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng Hay Không và làm sao để chọn được loại biến tần nào tốt, chất lượng ổn định, giá thành hợp lý? Đây là câu hỏi của hầu hết các đơn vị cơ khí chế tạo các doanh nghiệp sản xuất, đang được quan tâm hiện nay.

Các thương hiệu cung cấp Biến Tần nổi tiếng, xuất xứ  từ EU/G7: các nhãn hiệu này có chất lượng tốt, giá thành tương đối cao, chủ yếu sử dụng cho các máy móc quan trọng, yêu cầu độ tin cậy và chính xác cao.

Biến Tần Trung Quốc: ngoài một vài loại biến tần Trung Quốc có chất lượng ổn định như INVT, thì có rất nhiều thương hiệu Trung Quốc có chất lượng  kém,  thông số trên nhãn mác ghi cao hơn thông số thực tế trong biến tần, hoặc biến tần nhái các thương hiệu nổi tiếng nhằm đánh lừa người sử dụng. Nhưng giá Biến Tần Siêu Rẻ hãy cận thận khi quyết định mua chúng.

Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng :Biến tần Nhật cũ
Đây là loại biến tần được giới thiệu là sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản và có đầy đủ các tính năng điều khiển giống như biến tần mới. Với tâm lý thích hàng Nhật của người Việt thì sản phẩm biến tần Nhật cũ giá rẻ được người sử dụng quan tâm cũng như các đơn vị cơ khí chế tạo máy đưa vào lắp đặt trên máy móc nhằm hạ giá thành sản phẩm, nâng cao lợi nhuận. chủ yếu là các loại biến tần nhãn hiệu Nhật: Mitsubishi, Yaskawa, Fuji, Toshiba, … với giá thành rẻ và chất lượng không đồng đều, được trao đổi mua bán qua lại trong nước hoặc nhập về từ nước ngoài về theo dạng kho bãi.

 Mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng tp hcm

Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng

Lư ý khi mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng :

Ưu điểm khi mua Biến Tần Cũ:
– Giá thành : Giá thành Biến Tần Cũ chỉ bằng 50% thậm chí 30% giá thành biến tần mới (có chất lượng tương đương). Bạn sẽ tốn ít chi phí đầu tư hạ  được giá thành máy móc khi sử dụng biến tần cũ. Các chương trình cài đặt quen dễ sử dụng.

Nhược điểm mua Biến Tần Cũ:

Có thể hư hỏng bất cứ lúc nào: Những Biến Tần Đã Qua Sử Dụng khi nhập về Việt Nam thường đã được sử dụng trong thời gian lâu (có thể từ 2-10 năm), do đó chất lượng linh kiện cũng đã giảm (cũng có trường hợp biến tần Nhật cũ có chất lượng còn tốt). Do đã được sử dụng trong thời gian trước khi nhập về Việt Nam vì vậy khi mua biến tần cũ, người sử dụng sẽ phải đối mặt với nguy cơ biến tần hư hỏng bất cứ lúc nào với tỉ lệ cao mà lại hoàn toàn không có chế độ bảo hành nào cụ thể (nếu có bảo hành với thời gian rất ngắn  bao thử chạy tại chỗ, bảo hành 1 tuần, bảo hành 1 tháng). Trong điều kiện bảo quản, vận chuyển hoàn toàn không đảm bảo, biến tần cũ thường được nhập về thành kiện và bán theo dạng cân ký. Đối với vấn đề bảo quản chất lượng thiết bị điện tử thì điều này dễ hư hỏng.

Biến Tần Cũ khi hư Khó sửa chữa và ít linh kiện thay thế linh kiện gần như đã ngừng sản xuất cũng như hỗ trợ linh kiện thay thế.

 Mua Biến Tần Cũ Đã Qua Sử Dụng

dịch vụ hỗ trợ để tận nơi cung cấp cài đặt Biến Tần

Vậy đâu là đại lý mà khách hàng tìm kiếm, Hãy trải nghiệm với Bientanbaotoan.com bạn sẽ thấy đâu là sự vượt trội chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng không chỉ là Nơi Bán “Biến Tần Mới Cũ Giá Rẻ Nhất” TP HCM và  dễ sử dụng giúp điểu khiển máy móc hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ động cơ và tăng năng suất. mà chúng tôi còn hướng dẩn cài đặt 1 đổi 1 khi hư hỏng  không chỉ bán biến tần chúng tôi sẽ tư vấn chính xác mục đích sử dụng theo từng nhu cầu cho hệ thống của bạn thiết kế giải pháp cho hệ thống truyền động nhà máy sản xuất của bạn. Chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt biến tần, Tủ Điện Công Nghiệp được sử dụng biến tần, biến tần kết hợp PLC. Chúng tôi Cam kết tất cả các thông tin sản phẩm là chính xác như thực tế. Giao hàng tận nơi dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà khong ngại xa, ngại khó. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và an tâm sử dụng. Quý khách có nhu cầu Mua Bán Biến Tần Cũ Mới Vui lòng liên hệ để được tư vấn sử dụng và hỗ trợ giá tốt nhất …