Biến Tần Động Cơ 3 Pha Khởi Động Mềm

cung cấp Biến Tần Mới Cũ 

Ngày nay ở hầu hết các dây chuyền sản xuất có liên quan đến động cơ 3 pha thường phải sử dụng thêm Biến tần động cơ 3 pha Khởi động mềm cho khởi động và điều khiển động cơ vừa đảm bảo an toàn lại hiệu quả về mặt tiết kiệm năng lượng.

Biến Tần Động Cơ 3 Pha Khởi Động Mềm

Bơm Động Cơ 3 Pha

Biến Tần Động Cơ 3 Pha Khởi Động Mềm Là Gì:

– Với một trạm bơm Động Cơ 3 Pha  tưới tiêu công suất lớn, để bắt đầu bơm vào chiều tối và dừng lại lúc bình minh thì chỉ cần khởi động mềm là đủ. Ngược lại, việc điều khiển phun vòi của một đài nước dù nhỏ vẫn phải cần có biến tần để đạt được các hiệu ứng mỹ thuật động.

Biến Tần Động Cơ 3 Pha Khởi Động Mềm tăng dần vận tốc động cơ đến tốc độ làm việc nhưng không giúp động cơ vận hành ở các vận tốc khác. Thiết bị điện tử công suất này thay thế điều khiển sao – tam giác truyền thống và rất thích hợp cho các ứng dụng bơm / quạt li tâm để hạn chế dòng khởi động. Dưới đây là giải pháp kinh tế nhất để bắt để khởi động/ dừng động cơ công suất lớn nhờ Biến Tần Động Cơ 3 Pha Khởi Động Mềm :

  • Giảm tác hại quá trình quá độ động học của lưu chất như triệt sự va đập nước trên khởi động / dừng bơm.
  • Bảo vệ tránh chạy không tải, mất hoặc ngược pha, quá tải động cơ, kẹt cơ khí.
  • Giảm ảnh hưởng đến nguồn cung cấp (dòng đỉnh và sụt áp khi khởi động)
  • Khả năng giao tiếp với các điều khiển mạng.

Biến Tần Động Cơ 3 Pha Khởi Động Mềm thay đổi tần số điện áp cấp nguồn cho động cơ nhằm điều chỉnh tốc độ phù hợp với yêu cầu của hệ truyền động. Giá trị “tốc độ tham chiếu” lấy từ bộ điều khiển quá trình (lưu lượng hay áp suất). Dưới đây là bộ điều khiển loại PI và có thể tách rời hay tích hợp sẵn trong biến tần. Các tốc độ tham chiếu và năng chức “tăng tốc / giảm tốc” ở trên còn sử dụng để vận hành theo tất cả các tín hiệu điều khiển logic. Ngoài tất cả các ưu điểm như khởi động mềm, biến tần cũng có những tính năng ưu việt khác:

  • Điều chỉnh lưu lượng và áp suất ra mức yêu cầu
  • Hiệu suất cao hơn trong chế độ làm việc liên tục
  • Tự động hóa hoàn toàn
  • Tiết kiệm điện năng đáng kế

– Biến tần kết hợp động cơ không đồng bộ có thể thay thế giải pháp truyền thống sử dụng van điều khiển và cho phép tiết kiệm điện năng nhờ khả năng thay đổi vận tốc. Việc loại bỏ van tiết lưu sẽ đơn giản hóa đáng Kể hệ thống đường ống và giảm thiểu việc tổn hao áp suất.

cung cấp Biến Tần Mới Cũ 

Biến tần kết hợp động cơ không đồng bộ

– Như vậy Biến Tần Động Cơ 3 Pha Khởi Động Mềm là cả biến tần và khởi động mềm sẽ được thực hiện việc khởi động / dừng động cơ tốt như nhau.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Biến Tần Mới Cũ Qúy công ty có nhu cầu sử dụng  và cần tư vấn Biến Tần Động Cơ 3 Pha Khởi Động Mềm, Nguyên Lý Hoạt Động Của Một Số Dòng Biến Tần xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

ĐẶC BIỆT: chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ  tới tận nơi cung cấp mua bán cài đặt khắc phục lỗi khi khách hàng có yêu cầu cung cấp cài đặt Biến Tần Mới & Cũ tại các quận huyện khu vực HCM và  các khu vục ngoại thành.

Contact Me on Zalo